Đảng bộ, quân và dân Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ KTXH-QPAN năm 2017

Nội dung chi tiết

Nhiều phần quà tết cho trẻ em và người nghèo
Người đăng: . .Ngày đăng: 05/02/2015 .Lượt xem: 1115 lượt.
Nhân dịp Tết Ất Mùi, đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh do Đại tá Phan Văn Thu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho nhân dân huyện Đông Giang và Tây Giang.
Tại các nơi đến thăm, Đại tá Phan Văn Thu đã thăm hỏi sức khỏe và gửi những lời chúc mừng năm mới đến bà con các dân tộc thiểu số của các xã ZaHung, TaLu và thị trấn Prao (Đông Giang), xã A Tiêng (Tây Giang); đồng thời trao tặng 80 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, mỗi suất quà trị giá hơn 200 nghìn đồng (gồm gạo, mắm, muối, mỳ chính và các nhu yếu phẩm khác), tổng trị giá các phần quà trên 20 triệu đồng. (TUÂN ANH)
*Nhằm góp phần sẻ chia đối với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết, chiều 3.2, Hội từ thiện Pháp phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH TP.Tam Kỳ đến thăm và tặng 59 suất quà cho trẻ em 2 xã Tam Ngọc và Tam Thăng, mỗi suất quà gồm bánh, đồ dùng ngày tết và bao lì xì trị giá 300 nghìn đồng.
Dịp này, UBND xã Tam Ngọc cũng tổ chức gặp mặt, trao 20 suất quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật của địa phương, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng; các hội, ban ngành, đoàn thể xã đã nhận đỡ đầu cho 9 học sinh nghèo hiếu học, đồng thời đến thăm, tặng quà cho 5 trẻ em tàn tật. (HOÀNG BIN)
* Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển (BIDV) TP.Đà Nẵng vừa tổ chức trao tặng 100 suất quà tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Duy Xuyên, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng. Trong dịp Tết Nguyên đán, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Duy Xuyên cũng tiếp nhận trên 500 phần quà trị giá gần 150 triệu đồng ủng hộ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam.(TUYẾT MAI)
* Thông qua Ủy ban MTTQ TP.Hội An, Quỹ thiện tâm của Tập đoàn Vingroup TP.Đà Nẵng vừa trao tặng 200 suất quà tết, tổng trị giá 100 triệu đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo tại 5 xã, phường Cẩm Kim, Cẩm Thanh, Thanh Hà, Cẩm An và Cửa Đại. Mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng gồm bánh kẹo và tiền mặt, giúp các hộ có thêm điều kiện vui xuân đón tết.(LÊ HIỀN)
* Doanh nghiêp tư nhân Thúy Ty (thôn Thuận An, xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành) trao 360 suất quà tết cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam xã Tam Anh Bắc, mỗi suất gồm gạo, dầu ăn, nước mắm, trị giá 190 nghìn đồng. Tổng trị giá quà tặng hơn 70 triệu đồng. Dịp này, Doanh nghiệp tư nhân Thúy Ty cũng tặng 1,5 triệu đồng cho em Nguyễn Văn Mầu (học sinh lớp 12, Trường THPT Cao Bá Quát) vì có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.(VĂN PHIN)

Theo Báo Quảng Nam
Nguồn tin: Theo Báo Quảng Nam
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Vẹn tròn đạo lý đáp nghĩa, đền ơn
Chương trình tuyển sinh Công nghệ thông tin.
Huyện Núi Thành khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ VIII năm 2017
“Cử chỉ nhỏ, hành động lớn” của Hội Liên hiệp phụ nữ Tam Xuân 1
Hội nghị ký kết đăng ký giao ước thi đua năm 2017 cụm các Đài TT-TH huyện, thị xã, thành phố đồng bằng tỉnh Quảng Nam
Huyện Núi Thành triển khai tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2017
Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Tuấn Hưng Chu Lai.
Tổ chức lễ hội Cầu ngư và chuẩn bị ra khơi đánh bắt thủy sản
Tam Nghĩa tổ chức Hội trại chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam và 42 năm giải phóng quê hương (24.3.1975-24/3/2017).
Sẵn sàng cho đại hội
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Nhiều suất quà tết cho trẻ em, người nghèo huyện Núi Thành
150 triệu đồng xây dựng Nhà tình bạn và thắp sáng đường quê
Trao quà Tết cho Người nghèo!
Vì một cái tết bình yên, hạnh phúc
Trẻ em thuộc đối tượng chính sách được chăm sóc chu đáo
Hỗ trợ bảo hiểm cho công an viên thường trực cấp xã
Hội Khuyến học huyện Núi Thành tặng xe đạp cho học sinh
Núi Thành chi trả hơn 6 tỷ đồng theo Quyết định 62
Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện, năm học 2014-2015
Hội nghị tổng kết công tác văn hóa và thông tin năm 2014, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2015
    
1   2   3