Đảng bộ, quân và dân Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ KTXH-QPAN năm 2017

Nội dung chi tiết

Trường tiểu học Lê Quý Đôn xã Tam Hiệp Núi Thành tổ chức thành công Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Người đăng: . .Ngày đăng: 27/04/2015 .Lượt xem: 1911 lượt.
Sáng nay ngày 24/4, Trường tiểu học Lê Quý Đôn xã Tam Hiệp huyện Núi Thành tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Tiến- TUV, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, xã Tam Hiệp, lãnh đạo Trường qua các thời kỳ và đông đảo giáo viên cán bộ công nhân viên và học sinh của nhà Trường.

Tại buổi lễ thầy giáo Đinh Miên- Hiệu trưởng Trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ, nêu rõ: Trong những năm học qua, thầy và trò Trường tiểu học Lê Qúy Đôn xã Tam Hiệp huyện Núi Thành ra sức thi đua dạy tốt học tốt, ứng dụng công nghệ tin học vào giảng dạy, nên chất lượng giáo dục của Trường ngày một nâng cao: Hằng năm Trường có hơn 99% học sinh lên lớn, trong đó học sinh giỏi chiếm 55%, tiên tiến chiếm 33%; Các hoạt động mũi nhọn như: Giáo viên dạy giỏi, thi học sinh giỏi cấp huyện và tỉnh đều đạt kết quả cao. Nhiều giáo viên của Trường đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Trường triển khai thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; "Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục": Mỗi thầy, cô giáo của nhà Trường là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo. Năm 2012, Trường tiểu học Lê Qúy Đôn xã Tam Hiệp được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và được Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Quảng Nam, UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành khen thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen các loại. Nhiều năm liền chi bộ của Trường đạt danh hiệu “ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” và Trường đã vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Phát huy kết quả đã đạt được tại buổi lễ. Trường tiểu học Lê Qúy Đôn xã Tam Hiệp phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, phấn đấu gặt hái được nhiều kết quả cao trong năm học 2014-2015 và những năm học đến, giữ vững danh hiệu Trường đạt chuẩn quốc gia, Trường đạt danh hiệu Huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng.

Trường Giang

[Trở về]

Các tin mới hơn:
Vẹn tròn đạo lý đáp nghĩa, đền ơn
Chương trình tuyển sinh Công nghệ thông tin.
Huyện Núi Thành khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ VIII năm 2017
“Cử chỉ nhỏ, hành động lớn” của Hội Liên hiệp phụ nữ Tam Xuân 1
Hội nghị ký kết đăng ký giao ước thi đua năm 2017 cụm các Đài TT-TH huyện, thị xã, thành phố đồng bằng tỉnh Quảng Nam
Huyện Núi Thành triển khai tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2017
Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Tuấn Hưng Chu Lai.
Tổ chức lễ hội Cầu ngư và chuẩn bị ra khơi đánh bắt thủy sản
Tam Nghĩa tổ chức Hội trại chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam và 42 năm giải phóng quê hương (24.3.1975-24/3/2017).
Sẵn sàng cho đại hội
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Mạn tây Núi Thành hôm nay
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội thi thiết kế đồ dùng dạy học năm 2015
Tập huấn giảm nhẹ rủi ro thiên tai tại xã Tam Anh Nam
Núi Thành có 18 học sinh lớp 9 đoạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2014-2015
Quảng Nam: Không để xảy ra ngập lũ cục bộ khi xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành tổ chức thành công Hội thi “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”.
Cần làm nhiều hơn nói
Quy định mới về chế độ nhuận bút đối với các cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình, thông tin điện tử, bản tin trên địa bàn tỉnh
Tìm giải pháp bảo vệ bờ biển, cửa sông
Phóng sự ảnh: Quê hương của những con tàu khơi xa
    
1   2   3   4   5   6   7