Đảng bộ, quân và dân Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ KTXH-QPAN năm 2017

Nội dung chi tiết

Núi Thành tổ chức Ngày Hội Sách năm 2016
Người đăng: . .Ngày đăng: 13/04/2016 .Lượt xem: 1428 lượt.
Vừa qua, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Núi Thành đã ký ban hành Kế hoạch liên tịch tổ chức Ngày Hội Sách huyện Núi Thành năm 2016.
Ngày Hội Sách huyện Núi Thành năm 2016 là một trong những hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016) và Quốc tế Lao động 1/5; hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4), Ngày Sách và bản quyền thế giới (23/4) với mục đích: Tuyên truyền và hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4), Ngày Sách & Bản quyền Thế giới (23/4) nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập; xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng; tạo điều kiện cho bạn đọc yêu sách được tiếp cận, giao lưu, chia sẻ sở thích về sách; đa dạng hóa các hình thức giới thiệu sách, cung cấp tài liệu cho bạn đọc; tạo mối quan hệ gắn bó, thân thiện giữa thư viện và bạn đọc.
Một góc không gian trưng bày Ngày Hội Sách: Xếp sách thành hình tượng Lăng Bác Hồ

Ngày Hội Sách Núi Thành năm 2016 được tổ chức vào sáng thứ bảy, ngày 23/4/2016 tại Thư viện huyện Núi Thành với các nội dung khá phong phú. Đến với Ngày Hội Sách các bạn sẽ được tham quan 4 khu vực tổ chức trưng bày sách, tài liệu tham khảo theo chủ đề theo các khu vực như sau: Khu vực 1 : Chủ đề "Tinh hoa dân tộc Việt", gồm các cuốn sách tái hiện các thời kỳ lịch sử của Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, xếp sách theo mô hình Lăng Bác Hồ. Khu vực 2: Chủ đề “Biển đảo Việt Nam”, gồm các cuốn sách viết về Biển đảo Việt Nam và xếp sách theo mô hình bản đồ Việt Nam. Khu vực 3: Chủ đề "Sách - Hành trang vào đời", gồm các cuốn sách có nội dung đề cập đến các vấn đề như kĩ năng sống, giao tiếp ứng xử, tâm lý của tuổi trẻ. Khu vực 4: Chủ đề "Vì một xã hội học tập" gồm các tài liệu tổng hợp các chuyên ngành kinh tế, xã hội, văn hóa, khoa học, văn học nghệ thuật... Ngoài ra, các bạn sẽ được nghe các học sinh đã từng đạt giải kể chuyện theo sách cấp tỉnh những năm qua như các em: Lý Ý Lan, trường THCS Lê Lợi; Trần Thị Trúc Như, trường THCS Phan Bá Phiến; Nguyễn Phương Vũ, trường THCS Lý Thường Kiệt giới thiệu một số cuốn sách hay nên đọc. Các em học sinh tiểu học sẽ được tham dự phần thi vẽ nhân vật truyện tranh mà em yêu thích… Hy vọng rằng Ngày Hội Sách huyện Núi Thành năm 2016 sẽ là một hoạt động bổ ích cho lứa tuổi thanh thiếu niên và sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người yêu văn hóa đọc.

Nguyễn Đường
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Vẹn tròn đạo lý đáp nghĩa, đền ơn
Chương trình tuyển sinh Công nghệ thông tin.
Huyện Núi Thành khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ VIII năm 2017
“Cử chỉ nhỏ, hành động lớn” của Hội Liên hiệp phụ nữ Tam Xuân 1
Hội nghị ký kết đăng ký giao ước thi đua năm 2017 cụm các Đài TT-TH huyện, thị xã, thành phố đồng bằng tỉnh Quảng Nam
Huyện Núi Thành triển khai tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2017
Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Tuấn Hưng Chu Lai.
Tổ chức lễ hội Cầu ngư và chuẩn bị ra khơi đánh bắt thủy sản
Tam Nghĩa tổ chức Hội trại chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam và 42 năm giải phóng quê hương (24.3.1975-24/3/2017).
Sẵn sàng cho đại hội
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Chăm lo cho người nghèo
Kết quả bước đầu của chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ CSSKSS/KHHGĐ đợt 12016 ở xã Tam Hòa.
Tổ chức điều tra hộ gia đình có đối tượng hưởng trợ cấp xã hội hằng tháng tại cộng đồng
Trường Mẫu giáo Trúc Đào tích cực xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ I
Tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời của một người tù Côn Đảo
Tổ chức thành công Giải cờ tướng mở rộng năm 2016
Lễ khánh thành Nhà văn hóa Khối 3 Thị trấn Núi Thành
Hiến kế của người trẻ
Phát động cuộc vận động “Vì nghĩa tình Trường Sa”
Ký kết giao ước thi đua công tác Thông tin - Truyền thông năm 2016
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10