Đảng bộ, quân và dân Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ KTXH-QPAN năm 2017

Nội dung chi tiết

Phòng Văn Hóa Và Thông tin huyện Núi Thành tổ chức gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2016).
Người đăng: . .Ngày đăng: 22/06/2016 .Lượt xem: 636 lượt.
Nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2016), chiều ngày 17/6/2016, Phòng Văn hóa- Thông tin huyện tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu- Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đội ngũ phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên, kỹ thuật viên Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện cùng các đồng chí Trưởng Đài Truyền thanh 17 xã, thị trấn.
Đồng chí Phạm Văn Nên- Trưởng phòng Văn hóa- Thông tin huyện phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của nền báo chí cách mạng nước nhà trong 91 năm qua. Đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ những người làm báo huyện nhà nhân ngày kỷ niệm của ngành; Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã tích cực tuyên truyền đường lối chủ trưởng của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với nhân dân; Qua đó đã định hướng tư tưởng, tạo sự đồng thuận đoàn kết nhân dân, góp phần xây dựng quê hương Núi Thành ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh. 

Trong không khí thân mật cởi mở, các đồng chí đã thảo luận sôi nổi nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong qúa trình công tác, và cùng nhau trao đổi chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu để hoàn thành tốt hơn chức năng, nhiệm vụ được giao. 
Dịp này, đồng chí Đinh Hiếu Trung- Trưởng Đài Truyền Thanh- Truyền Hình huyện phát biểu tại buổi gặp mặt khẳng định cùng với sự phát triển của Báo chí cách mạng Việt Nam, Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện Núi Thành và Đài cơ sở đã có những bước phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng, không ngừng nâng cao nội dung các chương trình, đầu tư trang bị máy móc thiết bị hiện đại phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương; thực hiện tốt vai trò là tiếng nói của đảng, diễn đàn của nhân dân trên địa bàn huyện nhà. Đồng chí mong muốn đội ngũ những người làm báo huyện nhà luôn trau dồi năng lực, phẩm chất nghề nghiệp, tiếp tục có những sáng tạo đổi mới về nội dung và hình thức, phản ánh kịp thời sinh động mọi mặt của đời sống xã hội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng của Đảng, nhà nước và nhân dân giao cho. 
Tại buổi gặp mặt, tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu- Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của đội ngũ những người làm báo huyện nhà đối với sự phát triển Kinh tế- Văn hóa- Xã hội của địa phương; Và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian đến./.

Ái Ly
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Vẹn tròn đạo lý đáp nghĩa, đền ơn
Chương trình tuyển sinh Công nghệ thông tin.
Huyện Núi Thành khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ VIII năm 2017
“Cử chỉ nhỏ, hành động lớn” của Hội Liên hiệp phụ nữ Tam Xuân 1
Hội nghị ký kết đăng ký giao ước thi đua năm 2017 cụm các Đài TT-TH huyện, thị xã, thành phố đồng bằng tỉnh Quảng Nam
Huyện Núi Thành triển khai tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2017
Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Tuấn Hưng Chu Lai.
Tổ chức lễ hội Cầu ngư và chuẩn bị ra khơi đánh bắt thủy sản
Tam Nghĩa tổ chức Hội trại chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam và 42 năm giải phóng quê hương (24.3.1975-24/3/2017).
Sẵn sàng cho đại hội
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Đoàn vận động viên xã Tam Trà để lại ấn tượng đẹp trong lòng đồng bào
Kỷ niệm 15 năm ngày gia đình Việt Nam, nghĩ về “một nữa” gia đình
Nhớ về chương trình phát thanh đầu tiên của Đài Truyền thanh – Truyền hình Núi Thành
Đoàn Vận động viên xã Tam Trà tham gia Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số lần thứ I năm 2016
Núi Thành tổ chức Hội thi Tin học trẻ năm 2016
Triển khai các mô hình thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề về trẻ em trên địa bàn huyện
Xã Tam Hòa tổ chức tuyên truyền về biển đảo và công tác biên giới
Những ghi nhận của hội khuyến học huyện Núi Thành nhiệm kỳ 2015 – 2020
Hướng đến Ngày Dân số Thế giới
Hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10