Đảng bộ, quân và dân Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ KTXH-QPAN năm 2017

Nội dung chi tiết

Xã Tam Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2016
Người đăng: . .Ngày đăng: 19/01/2017 .Lượt xem: 336 lượt.
Ngày 18/01 Công an xã Tam Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT) năm 2017.
Năm 2016, Công an xã Tam Hòa đã quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Đảng ủy xã về lãnh chỉ đạo công tác bảo đảm ANTT, kế hoạch công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và các chỉ thị của cấp trên. Trong năm, Công an xã đã triển khai 04 đợt tấn công trấn áp tội phạm; phối hợp với lực lượng Quân sự, Biên phòng tổ chức 50 ca tuần tra kiểm soát địa bàn với 434 lượt cán bộ chiến sỹ tham gia, kịp thời giải tán các nhóm thanh niên gây rối, triệt phá các ổ đánh bạc, tuần tra giao thông... ;đã giải quyết và ra quyết định xử phạt hành chính 07 vụ với 18 đối tượng; lập hồ sơ ban đầu và chuyển lên công an huyện 02 vụ 02 đối tượng về tội đập phá tài sản, đánh người gây thương tích. Công tác tuyên truyền pháp luật trong nhân dân cũng được công an xã quan tâm: đã tuyên truyền pháp luật tại 03 thôn trên địa bàn với 400 lượt người tham dự; các tổ hòa giải ở 9 thôn cũng hoạt động khá tốt, kịp thời hòa giải thành công nhiều vụ việc, tạo được lòng tin trong quần chúng nhân dân, đồng thời khắc phục được tình trạng khiếu nại, khiếu kiện đông người diễn ra.

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã tập chung phân tích những mặt còn tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ năm 2016, qua đó rút ra được những bài học kinh nghiệm để triển khai nhiệm vụ trong năm 2017.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, lãnh đạo công an huyện và lãnh đạo xã Tam Hòa đã biểu dương những thành tích mà ngành đã đạt được trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh, Công an xã cần bám sát và cụ thể hóa các Nghị quyết, chương trình, kế hoạch của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã về công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. Tăng cường phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng Quân sự, Biên phòng làm tốt công tác phòng ngừa, chủ động phát hiện những vấn đề phát sinh để tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền giải quyết kịp thời những vụ việc xảy ra. Thường xuyên mở các đợt tấn công, trấn áp các loại tội phạm, triệt xóa các tụ điểm phức tạp về trật tự xã hội gây bức xúc trong xã hội; xây dựng đội ngũ cán bộ, chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng; phân công, bố trí lực lượng, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017; các hoạt động Lễ, hội mừng Đảng, mừng xuân, các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn xã.
Tại hội nghị, UBND xã trao giấy công nhận cho 04 trường học và 9 thôn đã đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”, đồng thời khen thưởng cho các tập thể và các cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016.

Chí Ba 
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Uỷ ban Mặt trận TQVN thị trấn Núi Thành tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân
Lực lượng vũ trang huyện Núi Thành tích cực tập luyện trên thao trường
Khám sức khỏe tuyển sinh quân sự năm 2017
Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan Huyện
Hội nghị triển khai các chuyên đề pháp luật phòng chống tham nhũng năm 2017.
Khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản
Ra quân chấn chỉnh, xử lý các vi phạm," giải phóng" vỉa hè, lòng đường đảm bảo giao thông và mỹ quan đô thị
Mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông
Huyện Núi Thành tổ chức trọng thể lễ ra quân huấn luyện lực lượng vũ trang năm 2017
Công an xã Tam Xuân 1 với kết quả ra quân tấn công trấn áp tội phạm
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Khen thưởng đột xuất Công an huyện Núi Thành về thành tích bắt quả tang vụ mua bán, tàng trữ ma túy đá
Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển 2 tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng
UBND huyện Núi Thành tổ chức hội nghị tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, công tác Công an xã và công tác đảm bảo an toàn giao thông
Công an xã Tam Nghĩa tổng kết công tác Công an năm 2016.
Thành quả của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại huyện Núi Thành năm 2016
UBND huyện tổ chức Lễ đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng 3, Hội nghị sơ kết công tác phối hợp theo Nghị định 77/2010/NĐ- CP.
Tiếp tục phát hiện các vụ đánh bạc
Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Lễ khánh thành, trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.
Công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2016
Công an xã Tam Hòa đảm bảo tốt ATGT đường bộ và đường thủy
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10