Đảng bộ, quân và dân Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ KTXH-QPAN năm 2017

Nội dung chi tiết

UBND huyện Núi Thành tổng kết phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017
Người đăng: . .Ngày đăng: 02/03/2017 .Lượt xem: 281 lượt.
Sáng ngày 2.3, tại hội trường khối đoàn thể, UBND huyện Núi Thành tổ chức hội nghị tổng kết phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017.
Đến dự có ông Phan Công Ri – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ông Trần Khanh – Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Ngô Đức An – Phó Chủ tịch UBND kiêm Trưởng ban vận động phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” huyện cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể liên quan ở huyện, lãnh đạo UBND – UBMTTQVN, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn.

Sau phát biểu khai mạc của ông Ngô Đức An – Phó Chủ tịch UBND kiêm Trưởng ban vận động phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, ông Nguyễn Văn Cơ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ kiêm Phó ban vận động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” huyện báo cáo tổng kết phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017. Báo cáo nêu: Với sự vào cuộc đồng bộ của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân, toàn huyện Núi Thành đã vận động tổng số tiền quà trị giá hơn 6 tỉ đồng, trao tặng 13.458 xuất quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất trong dịp đón Tết cổ truyền Xuân Đinh Dậu 2017; so với chỉ tiêu tỉnh giao đạt 512% và so với chỉ tiêu phấn đấu của huyện đạt 358%. Báo cáo do ông Nguyễn Văn Cơ trình bày tại hội nghị cũng đã chỉ ra một số tồn tại trong thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017.
Hội nghị đã nghe nhiếu ý kiến tham gia của các đại biểu đồng thời khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào“Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017.

Văn Phin
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Hội trại “Tiếp lửa truyền thống- xây dựng nông thôn mới” xã Tam Anh Nam
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Hiệp tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIX nhiệm kỳ 2017-2022
Mùa họp Đồng hương – Xuân Đinh Dậu, năm 2017
Đại hội Đại biểu Hội Tù yêu nước xã Tam Nghĩa lần thứ III
Hội viên phụ nữ các tín đồ tôn giáo đồng hành thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch cùng HLHPN huyện Núi Thành
Hội Cựu chiến binh xã Tam Anh Nam tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022
Hội Cựu chiến binh xã Tam Hiệp tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022
Xã Tam Mỹ Tây tổ chức Đại hội giáo dục nhiệm kỳ 2017-2021
Các tin cũ hơn:
Hội cựu thanh niên xung phong huyện Núi Thành sau một năm nhìn lại
Hội Từ thiện huyện Núi Thành tổng kết công tác Hội năm 2016
Hội Chữ thập đỏ xã Tam Xuân 1 tổng kết hoạt động năm 2016 và “Tết vì người nghèo – nạn nhân chất độc da cam điôxin” xuân Đinh Dậu
Tam Nghĩa, văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu-2017
Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Núi Thành, đẩy mạnh phong trào thi đua.
Hội Chữ thập đỏ Núi Thành năng động sáng tạo trong công tác nhân đạo năm 2016
Hội người cao tuổi Thị trấn tổ chức giao lưu thể dục dưỡng sinh mừng Đảng mừng Xuân 2017.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ tin học Duy Hằng (DHC) trao tặng 20 máy vi tính cho các trường học trên địa bàn huyện Núi Thành.
Bàn giao nhà tình thương cho nạn nhân chất độc da cam điôxin
Ủy ban Mặt trận TQVN thị trấn Núi Thành tổ chức Chương trình tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10