Đảng bộ, quân và dân Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ KTXH-QPAN năm 2017

Nội dung chi tiết

Sẵn sàng cho đại hội
Người đăng: . .Ngày đăng: 21/03/2017 .Lượt xem: 292 lượt.
Giờ khai mạc Đại hội TDTT còn không mấy ngày nữa, một số môn đã tổ chức thi đấu như Bóng chuyền nữ, Cờ tướng, bóng bàn. Riêng nội dung bóng bàn sẽ tranh chung kết và hạng ba vào chiều ngày 21/3 đến.
Ở cấp xã, 17/17 đơn vị đã hoàn thành tấc cả các nội dung của Đại hội theo Hướng dẫn của Bộ VH, TT & DL. Đặc biệt Đại hội TDTT lần này diễn ra đúng dịp kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Quảng Nam (1997-2017), 42 năm Ngày Giải phóng tỉnh Quảng Nam và huyện Núi Thành (24/3/1975-24/3/2017), càng làm cho không khí trên mọi vùng miền thêm trang trọng, rực rỡ.
Đại hội TDTT huyện Núi Thành, lần thứ VIII diễn ra từ tháng 01 và kết thúc vào tháng 10/2017, với 16 nội dung thi đấu cho cả 2 khối (xã, thị trấn và cán bộ công chức). Riêng Lễ khai mạc Đại hội sẽ đón chào sự tham gia của đại biểu lãnh đạo tỉnh, huyện, đại diện các phòng, ban, hội, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn; các VĐV, trọng tài, các phóng viên báo đài của tỉnh, của huyện và hơn 2000 cán bộ, chiến sĩ, nhân dân và các em học sinh.
Lễ Khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII chính thức bắt đầu khi ngọn lửa - biểu tượng của Niềm tin và Chiến thắng do Đội rước đuốc là những vận động viên đạt thành tích cao trên các đấu trường thể thao trong nước và quốc tế, rước từ Tượng Đài chiến thắng Núi Thành về thắp sáng trong Đại hội. Đại hội chứng kiến Lời Tuyên hứa của Vận động viên, Tuyên thệ của Trọng tài. Lễ Khai mạc Đại hội cũng sẽ diễn ra thật sự ấn tượng với phần tham gia diễu hành biểu dương lực lượng của 41 khối là vận động viên đến từ các địa phương, đơn vị, lực lượng lao động sản xuất, sự nghiệp, hành chính, vũ trang, y tế, giáo dục, …. đóng chân trên địa bàn huyện.
Sau lễ khai mạc là trận giao hữu bóng chuyền giữa Núi Thành và Tam Kỳ, chiều cùng ngày là tranh chung kết bóng bàn trong khuôn khổ đại hội TDTT huyện lần thứ VIII. Cũng trong dịp này, đồng thời diễn ra nhiều hoạt động như Khởi công Dự án Nhà máy sản xuất xe du lịch Mazda tại Công ty cổ phần ô tô Trường Hải - Chu Lai Núi Thành, Lễ Khánh thành Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công tại xã Tam Xuân I, Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày khởi công xây dựng công trình Đại Thủy nông Phú Ninh tại Đập chính Hồ Phú Ninh, Lễ gắn biển công trình Khu du lịch sinh thái Cát Vàng tại xã Tam Tiến, Lễ khởi công công trình đô thị cao cấp vịnh An Hòa…..
Thông qua Đại hội lần này, nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể chất, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, vận động mọi tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập TDTT, thiết thực thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", góp phần xây dựng Núi Thành lên đô thị một ngày không xa.

Đinh Hiếu Trung
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Vẹn tròn đạo lý đáp nghĩa, đền ơn
Chương trình tuyển sinh Công nghệ thông tin.
Huyện Núi Thành khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ VIII năm 2017
“Cử chỉ nhỏ, hành động lớn” của Hội Liên hiệp phụ nữ Tam Xuân 1
Hội nghị ký kết đăng ký giao ước thi đua năm 2017 cụm các Đài TT-TH huyện, thị xã, thành phố đồng bằng tỉnh Quảng Nam
Huyện Núi Thành triển khai tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2017
Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Tuấn Hưng Chu Lai.
Tổ chức lễ hội Cầu ngư và chuẩn bị ra khơi đánh bắt thủy sản
Tam Nghĩa tổ chức Hội trại chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam và 42 năm giải phóng quê hương (24.3.1975-24/3/2017).
Các tin cũ hơn:
Huyện Núi Thành tổ chức Hội thi thuyết trình văn học năm học 2016-2017
Tổ chức thành công Lễ đón nhận Bằng di tích lịch sử cấp tỉnh “Gành Đá- Miếu Bà"
Núi Thành - Triển khai hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới và Ngày Khí tượng thế giới năm 2017
Nhìn lại sau môt năm thực hiện Nghi quyết Đại hội lần thứ III- Nhiệm kỳ 2015-2020
Lớp tập huấn công tác cứu hộ, cứu nạn tại Núi Thành
Đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện các chính sách BHYT, BHXH ở Núi Thành
Khai mạc Giải cờ tướng Đại hội thể dục thể thao huyện Núi Thành lần thứ VIII năm 2017 khối xã, thị trấn
Tổ chức giải cờ tướng CNVCLĐ đại hội TDTT huyện Núi Thành lần thứ VIII năm 2017
Làng chài Thuận An xã đảo Tam Hải huyện Núi Thành tổ chức lễ hội cầu ngư
Hội LHPN huyện Núi Thành tổ chức hội thi “duyên dáng áo dài tuổi 30”
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10