Đảng bộ, quân và dân Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ KTXH-QPAN năm 2017

Nội dung chi tiết

Huyện Núi Thành tổ chức trọng thể lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng"
Người đăng: . .Ngày đăng: 30/03/2017 .Lượt xem: 486 lượt.
Sáng ngày 29.3, tại hội trường Huyện ủy, huyện Núi Thành tổ chức trọng thể lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng" cho 8 mẹ đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đến dự có ông Nguyễn Đình Tăng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh, ông Nguyễn Minh Khả, bà Đặng Thị Lệ Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Mau - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND và UBND huyện, các ban ngành, đoàn thể ở huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Mau nhấn mạnh: Trân trọng tri ân, tôn vinh những người cống hiến hy sinh vì Tổ quốc là đạo lý ngàn đời của dân tộc ta, là quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta, được thể hiện bằng những chính sách cụ thể, trong đó có việc phong tặng, truy tặng danh hiệu cao quý "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng" đến những Bà mẹ đã hiến dâng cho Tổ quốc những người thân yêu nhất của mình. Việc phong tặng, truy tặng danh hiệu cao quý "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng" thể hiện ý đảng, lòng dân, là sự ghi nhận của Tổ quốc đối với công lao trời biển và sự hy sinh vô bờ bến của các Mẹ. 
Tại buổi lễ, thừa ủy nhiệm của Chủ tịch Nước, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Mau và Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Nguyễn Đình Tăng tặng hoa và trao danh hiệu "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng" cho 8 thân nhân các bà mẹ đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Như vậy, đến nay, huyện Núi Thành có 596 Mẹ Việt Nam anh hùng, trong đó có 27 mẹ còn sống đều được các cơ quan, đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời.
Thay mặt thân nhân các Bà mẹ Việt nam anh hùng, ông Trần Hồng Nhẫn phát biểu tại buổi lễ cảm ơn Đảng, Nhà nước và Nhân dân đã vinh danh các bà mẹ anh hùng và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Văn Phin
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị giao ban quý 1/2017 tại Núi Thành
Các tin cũ hơn:
Thường trực HĐND huyện tổ chức cuộc họp giao ban quý 1 năm 2017
Xã Tam Quang tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016
Thị trấn Núi Thành tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh (1997-2017) và kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1975 – 24/3/2017)
Bà Đặng Thị Lệ Thủy giữ chức danh Phó Bí thư Huyện ủy Núi Thành
Tọa đàm nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”
UBND huyện Núi Thành tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016, triển khai phương hướng - nhiệm vụ năm 2017
Giám sát và phản biện xã hội – nhiệm vụ trọng tâm trong chương trình công tác năm 2017 của Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp huyện.
Phong trào thi đua yêu nước xã Tam Hòa sau 1 năm nhìn lại
Huyện Núi Thành tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động của Ban công tác Mặt trận, Tổ đoàn kết trong cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”
Đảng bộ Tam Xuân 2 tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII)
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10