Đảng bộ, quân và dân Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ KTXH-QPAN năm 2017

Nội dung chi tiết

Uỷ ban Mặt trận TQVN thị trấn Núi Thành tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân
Người đăng: . .Ngày đăng: 31/03/2017 .Lượt xem: 440 lượt.
Chiều ngày 29/3/2017 Uỷ ban Mặt trận TQVN thị trấn Núi Thành tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân và Nhân dân góp ý cán bộ, công chức.
Về tham dự với buổi Diễn đàn có đ/c Trần Thị Sương – Ủy viên BTT UB Mặt trận TQVN huyện Núi Thành; đ/c Nguyễn Quốc Vũ – UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn; đ/c Đoàn Văn Hùng – PBT Thường trực Đảng ủy thị trấn; đ/c Nguyễn Chí Dân – Huyện ủy viên, PBT Đảng ủy, CT UBND thị trấn; đ/c Nguyễn Thị Yến – UVBTV Đảng ủy, CT Ub Mặt trận TQVn thị trấn; cùng các đ/c thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn, các ban ngành, đoàn thể và đại diện bà con Nhân dân trên địa bàn 7 Khu dân cư.
Như chúng ta đã biết chính quyền cấp xã là cơ quan nhỏ nhất trong hệ thống chính quyền 4 cấp từ Trung ương đến địa phương, là cơ quan gần dân nhất là nơi tiếp nhận và chuyển tải mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân cũng như phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng và Nhà nước, nên đóng vai trò hết sức quan trọng. Vì vậy, trong công việc, cán bộ công chức và lực lượng Công an thị trấn thường xuyên tiếp xúc với nhân dân, phục vụ nhân dân, đồng thời chịu sự giám sát của nhân dân. 

Quang cảnh buổi Diễn đàn
Tại buổi Diễn đàn bà con Nhân dân đã phát biểu góp ý chân thành thẳng thắng, khách quan và mang tính xây dựng đối với từng cán bộ, công chức và cán bộ chiến sỹ Công an qua những nội dung như sau: - Đối với các chiến sỹ Công an cần: Triển khai sâu rộng công tác phát động quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc; Công tác tuần tra canh gác và bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội, các tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn thị trấn, giữ bí mật cho người tham gia góp ý kiến; - Đối với cán bộ công chức cần: Nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, lắng nghe ý kiến nhân dân và nên sâu sát thực tế ở khu dân cư; cán bộ địa chính xây dựng, quản lý hiện trạng và quy tắc cần tăng cường công tác quản lý hiện trạng và xử lý nghiệm các trường hợp lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè…; - Đối với Y tế cần: Tăng cường công tác kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn thị trấn Núi Thành.
Ủy ban Mặt trận TQVN thị trấn Núi Thành tổ chức Diễn đàn nhằm mục đích để mỗi cán bộ, công chức và cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn phát huy những mặt tích cực, hạn chế những mặt tồn tại, nâng cao hơn nữa hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ và phục vụ nhân dân đáp ứng với yêu cầu hiện nay. Trong đó thể hiện được vai trò giám sát và đánh giá của Nhân dân đối với cán bộ, công chức thông qua những nhiệm vụ cụ thể. 
Thay mặt lãnh đạo địa phương đ/c Nguyễn Chí Dân -Chủ tịch UBND thị trấn Núi Thành đã phát biểu ghi nhận và giải trình các ý kiến đóng góp của bà con Nhân dân, trong thời gian đến sẽ khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế của một số cán bộ, công chức và cán bộ chiến sỹ Công an để thực hiện nhiệm vụ ngày càng tốt hơn./.

Trần Thị Thành
[Trở về]

Các tin cũ hơn:
Lực lượng vũ trang huyện Núi Thành tích cực tập luyện trên thao trường
Khám sức khỏe tuyển sinh quân sự năm 2017
Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan Huyện
Hội nghị triển khai các chuyên đề pháp luật phòng chống tham nhũng năm 2017.
Khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản
Ra quân chấn chỉnh, xử lý các vi phạm," giải phóng" vỉa hè, lòng đường đảm bảo giao thông và mỹ quan đô thị
Mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông
Huyện Núi Thành tổ chức trọng thể lễ ra quân huấn luyện lực lượng vũ trang năm 2017
Công an xã Tam Xuân 1 với kết quả ra quân tấn công trấn áp tội phạm
Nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng, góp phần đảm bảo an toàn giao thông
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10